Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm - TECONVINA

TECONVINA Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm  - Lựa chọn tin cậy cho mọi công trình 

TECONVINA chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực gia công kết cấu thép, gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chất lượng, an toàn tại Việt Nam. Xưởng gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng hiện đại.

Xưởng gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina

Cầu thang thoát hiểm có thể nói là phần kiến trúc quan trọng trong nhà, có lịch sử lâu đời nhất của ngành kiến trúc cầu thang.

>> Tìm hiểu thêm về xưởng sản xuất kết cấu thép của công ty Teconvina

Xưởng sản xuất kết cấu thép TECONVINA

Hình ảnh xưởng gia công sản xuất kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật thiết kế xây dựng và trải qua nhiều thời kỳ kiến trúc khác nhau, cho đến nay cầu thang thoát hiểm nói chung hay kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nói riêng đang ngày càng thay đổi hình dáng thể hiện những khuynh hướng và sức sáng tạo của các kiến trúc sư. Ngày nay kết cấu thép cầu thang thoát hiểm chủ yếu sử dụng cho công trình nhà cao tầng, khu thương mại, khách sạn, nhà hàng,nhà văn phòng,… vì đảm bảo tính an toàn và phòng chống cháy nổ cao.

TECONVINA Thi công lắp dựng hệ kết cấu thép giàn đỡ điều hòa nhà cao tầng tại Đà Nãng

Các kỹ sư lắp đặt cầu thang thoát hiểm trong nhà xưởng  teconvina

Kết cấu thép cầu thang - Teconvina chuyên gia công cầu thang thoát hiểm, thiết kế cầu thang thoát hiểm, thi công cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng, các tòa nhà cao ốc, văn phòng,... bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công trong lĩnh vực xây dựng - kết cấu thép. Các sản phẩm cầu thang thoát hiểm của chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu trí phù hợp với các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hiện đại, khách sạn cao cấp, biệt thự sang trọng và các khối nhà yêu cầu cao về mặt kết cấu.

Cau Thang Soan nghe thuat Bang thep

Hình ảnh cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

Kết cấu thép cầu thang thoát hiểm ngoài nhà được gia công lắp dựng bằng kết cấu thép không những tạo cảm giác an toàn mỗi khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ, mà nó còn có tác dụng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà vững chãi hơn. Không những đẹp mà còn mang lại lợi ích kinh tế lớn, vì tiết kiệm được không gian và giá trị thấp hơn khi thi công tổng thể bằng bê tông.

Trên đây là một số hình ảnh về xưởng gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm của công ty Teconvina. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, gia công kết cấu thép, cho đến nay chúng tôi đã có được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước, là địa chỉ tin cậy cho mọi công trình.

Sự an toàn được Teconvina đặt lên hàng đầu, sự tin tưởng của quá khách là sự thành công và trách nhiệm của đội kỹ sư, đội ngũ thợ lành nghề của Teconvina chúng tôi trong ngành kết cấu thép. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa cho mình sản phẩm kết cấu thép cầu thang chất lượng và phù hợp nhất.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn thêm về xưởng gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm Teconvina.