Xưởng gia công kết cấu thép - teconvina

Teconvina chuyên sản xuất kết cấu thép, gia công và chế tạo kết cấu thép chuyên nghiệp, chất lượng cao. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về xưởng gia công kết cấu thép của chúng tôi.

Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

Với các công trình xây dựng có quy mô và có một kết hoạch, một hoạch định thì sự an toàn về tính chất chịu lực được đặt lên hàng đầu. Vì thế kết cấu thép được đưa vào sử dụng rộng rãi nhằm tạo sự an toàn cho công trình. Teconvina chúng tôi là một công ty xây dựng hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và kết cấu thép. Đi cùng với thi công xây dựng, Teconvina là một trong những công ty sản xuất kết cấu thép với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép, cùng với đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách đang có nhu cầu về xây lắp các kết cấu thép hay gia công các kết cấu bằng thép thì Teconvina là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Xưởng gia công kết cấu thép nhà xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

Xưởng gia công kết cấu thép Teconvina

Một số ưu khuyết điểm của kết cấu thép đối với công trình

Về ưu điểm như đã nói ở trên khả năng chịu được lực lớn sẽ là một ưu điểm nổi bật của kết cấu thép. Khả năng vận chuyển và lắp ráp một cách nhanh chóng tạo cho công trình vượt tiến độ là ưu điểm tiếp theo của kết cấu thép. Vì nó tạo cho công trình đẩy nhanh tiến độ vượt mức nên ưu điểm của kết cấu thép là khả năng công nghiệp hóa cao. Đồng thời thép không bị thấm nước và có khả năng độ phủ kín cao.

Ngoài ra kết cấu thép có tính năng vượt trội so với bê tông là nhẹ hơn bê tông rễ lắp đặt tạo tiến độ nhanh. Với những tòa nhà cao tầng thì việc xây dựng từ kết cấu thép sẽ trực tiếp tiết kiệm chi phí cho công trình. Ngoài ra tính chất chịu lực của thép cao nên kết cấu thép sẽ giúp tòa nhà an toàn khi có địa chấn.

Gia công kết cấu thép nhà xưởng Teconvina

Gia công kết cấu thép nhà xưởng Teconvina

Về khuyết điểm của kết cấu thép tới từ nguyên nhân hóa học các tác nhân hóa học như sự ô xy hóa với không khí và môi trường. Vì vậy để giải quyết khuyết điểm này ta sơn một lớp sơn đặc biệt chống ô xy hóa cho kết cấu thép của công trình. Và nguyên nhân hóa học nữa là kết cấu thép chịu nhiệt kém nên khi có hỏa hoạn sẽ ảnh hưởng tới kết cấu thép của công trình do đó ta cũng sẽ sơn một lớp sơn cách nhiệt cho kết cấu thép của chúng ta.

Ngoài ra giá thành của thép cũng là một vấn đề để bận tâm khí kết cấu thép có giá thành cao hơn so với các vật dụng thông thường như gỗ, sắt ...

Tiếp theo ta cùng nghiên cứu về phạm vi ứng dụng của kết cấu thép. Với các ưu điểm bên trên thì kết cấu thép thích hợp cho các công trình lớn có độ bền cao như:
 
• Nhà xưởng, nhà máy, nhà công nghiệp: Khung nhà toàn bộ được làm bằng thép hoặc có thể là hỗn hợp giữa bê tông cốt thép và dầm thép.

• Nhà nhịp lớn: Là những nhà có nhịp lớn từ 30 – 40m do yêu cầu sử dụng như nhà biểu diễn, nhà thi đấu, nhà triển lãm...Với những nhà có nhịp lớn hơn 100m thì chỉ sử dụng được kết cấu thép để đảm bảo được độ an toàn cao.

• Nhà nhiều tầng: Là những nhà trên 15 tầng có kiểu tháp ở thành phố. Với những nhà cao tầng như thế thì dùng kết cấu bằng thép lợi thế hơn là dùng bê tông cốt thép.

• Đường sắt, cầu đường bộ: Được làm bằng thép cho những nhịp lớn, nhịp vừa và khi cần thi công nhanh. Cầu bằng thép có thể nhịp đến 1000m.

• Tháp cao: Các loại cột điện, cột ăng ten hoặc đặc biệt như tháp khoan dầu thường được sử dụng kết cấu bằng thép.

 Hình ảnh gia công kết cấu thép tại xưởng Teconvina

Hình ảnh gia công kết cấu thép tại xưởng Teconvina

Công ty Teconvina chúng tôi có kinh nghiệm trong các kết cấu thép sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi công trình. Sự an toàn được Teconvina đặt lên hàng đầu, sự tin tưởng của quý khách là sự thành công và trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thợ lành nghề của Teconvina chúng tôi trong ngành kết cấu thép.