Chi tiết về xưởng sản xuất kết cấu thép nhà xưởng

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng ngày nay, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (Nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.

>> Tìm hiểu xưởng gia công kết cấu thép của Teconvina

>> Gia công kết cấu thép cầu thang thoát hiểm chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất kết cấu thép Teconvina

Xưởng sản xuất kết cấu thép Teconvina

Chi tiết xưởng sản xuất kết cấu thép Teconvina

Công ty Teconvina với kinh nghiệm sản xuất và thi công lắp đặt lâu năm, cho đến nay chúng tôi đã có nhiều dự án công trình xây dựng trên cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng sự uy tín cũng như chất lượng từ sản xuất kết cấu thép nhà xưởng cho đến thi công bảo trì các công trình nhà xưởng.

Chi tiết kết cấu thép của nhà xưởng là tập hợp nhiều chi tiết được gắn với nhau với ưu điểm có thể tháo được và tái sử dụng sau khi tháo nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn cũng như chịu tải của kết cấu thép . Chính vì thế mà nhà thép là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong việc xây dựng nhà xưởng.

Kết cấu thép từ trước đến này luôn được hiểu là dành riêng cho các dự án nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà để xe, showroom hay một số chi tiết bệ máy, băng chuyền…

Chi tiết xưởng sản xuất kết cấu thép

Chi tiết xưởng sản xuất kết cấu thép

Một thực tế là ở nước ngoài, kết cấu thép đã từ lâu đã được ứng dụng rất rộng rãi cho nhà cao tầng, nhà phố và thể hiện được rất nhiều ưu điểm của nó như tải trọng nhẹ, thi công nhanh, giá thành thấp, dễ cải tạo sửa chữa…

Kết cấu thép đối với xu hướng tiêu dùng

Sự ra đời của các khu nhà cao tầng, nhà công nghiệp quy mô lớn là kết quả của sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong quá trình hội nhập kinh tế. Điều này thúc đẩy nhu cầu sản xuất kết cấu thép nhà xưởng - nhà cao tầng ngày một cao.

Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại WTO, từng bước mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp, khu chế xuất, thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng kết cấu thép, nhà thép tiền chế ngày một lớn hơn.

Sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng

Sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng

Với Teconvina chúng tôi có kinh nghiệm trong các kết cấu thép sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi công trình. Sự an toàn được Teconvina đặt lên hàng đầu, sự tin tưởng của quý khách là sự thành công và trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thợ lành nghề của Teconvina chúng tôi trong ngành kết cấu thép.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn thêm về xưởng sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng - Tconvina.