Ưu điểm của kết cấu thép trong xây dựng - Teconvina

Những ưu điểm của kết cấu thép xây dựng

Những ưu điểm của kết cấu thép trong xây dựng

Những ưu điểm của kết cấu thép trong xây dựng

Những lợi thế ưu điểm mà thép cung cấp cho ngành xây dựng đã được công nhận bởi các nhà thiết kế và các chuyên gia . Điều này được chứng minh bởi thị phần thép, trong đó, hơn 20 năm qua, đã tăng lên đến hơn 90% cho các tòa nhà công nghiệp một tầng và hơn 70% cho nhiều tầng nhà dùng để ở.

Sự linh hoạt của thép cho các kiến ​​trúc sư tự do để đạt được tầm nhìn đầy tham vọng nhất của họ. Kết cấu thép là một thành phần thiết yếu của hầu hết các sân vận động, trung tâm mua sắm và phát triển thương mại, hệ thống thép tấm ốp trang trí mang tính biểu tượng, cấu trúc cột mốc trên toàn thế giới.

Thép là một trong những vật liệu xây dựng bền vững nhất. sức mạnh và độ bền cao kết hợp với khả năng tái chế được của mình, một lần nữa và một lần nữa, không bao giờ giảm đi chất lượng làm cho nó thực sự phù hợp với sự phát triển bền vững lâu dài.

Những tòa nhà bằng thép có tính linh hoạt cao cho các chủ sở hữu, và những lợi ích và giá trị mà họ cung cấp, chẳng hạn như ánh sáng, mở cửa, không gian thoáng mát có thể được tạo ra, làm cho nó lý tưởng  hơn và  hiện đại,thích ứng với giai đoạn nhanh , và không tốn kém và đôi khi còn  phá hủy  và tái phát triển. . Những ưu điểm của kết cấu thép xây dựng là một trong số nhiều người  áp dụng cho tất cả các loại và các lĩnh vực xây dựng.

Ưu điểm của kết cấu thép đối với tốc độ xây dựng

Kết cấu thép có thể được dựng lên nhanh chóng. Các dự đoán và tính chính xác của các thành phần thép và tăng tốc độ quá trình xây dựng cho phép theo dõi trên tiến độ thi công để tối ưu thời gian nhanh nhất. Thời gian thi công kết cấu thép  này giúp tiết kiệm thời gian  trong quá trình xây dựng so với một khung bê tông. Trong thực tế, độ cứng và độ bền của thép  thường là một trong những tiêu chí chính để lựa chọn thép.

Ưu điểm của kết cấu thép đối với tốc độ xây dựng

Ưu điểm của kết cấu thép đối với tốc độ xây dựng

Nhiều dự án bên trong thành phố, tốc độ cũng quan trọng để giảm sự gián đoạn cho các tòa nhà gần đó và đường đi lại . thời gian xây dựng ngắn dẫn đến tiết kiệm trong sơ bộ tại chỗ, trở lại sớm hơn.

Nếu không tiết kiệm thời gian thì sẽ liên quan dễ dàng lên tới từ 3% đến 5% giá trị dự án tổng thể, giảm các yêu cầu của khách hàng đối với vốn lưu động và không cải thiện lưu lượng tiền mặt.

Kết cấu thép giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng

Về điều chỉnh lạm phát, thép đã giảm giá từ năm 1980 và là rẻ hơn so với 15 năm trước đây. Tính năng suất rất lớn và những lợi ích tiết kiệm chi phí với khách hàng.

Bảo đảm tốt nhất giá cả cạnh tranh, là số lượng lớn các nhà thầu cũng như các chủ doanh nghiệp hay các chủ đầu tư  đã chọn. Một ngành cạnh tranh đảm bảo khách hàng nhận được giá trị đồng tiền.Teconvina luôn làm hài lòng khách hàng.

Kết cấu thép giúp tăng tuổi thọ và độ bền của công trình xây dựng

Kết cấu thép khung là độ bền cao và không bị già hoặc phân hủy nhanh như vật liệu xây dựng khác, kéo dài lâu hơn trước khi nâng cấp là cần thiết. Các tòa nhà có thể được dễ dàng thích nghi tránh phá dỡ  và có hại cho môi trường và tái phát triển. Khả năng thích ứng và linh hoạt vốn có của thép cũng có nghĩa rằng những thay đổi trong tương lai theo chiều ngang – hay chiều dọc  có thể được thực hiện với thời gian ngắn và chi phí.

Kết cấu thép trong xây dựng đối với sức Khỏe và An Toàn

Là một người lái xe kinh doanh quan trọng trong xây dựng hoặc chế tạo từ xa của các thành phần và lắp ráp  thép nhanh tại chỗ bởi các nhân viên có tay nghề cao làm cho thép vật liệu xây dựng hẳn đã an toàn. khảo sát ngành công nghiệp liên tục chứng minh rằng thép là sự lựa chọn chất liệu an toàn nhất. Ngành thép xây dựng đã đưa ra một số biện pháp để đảm bảo tiếp tục theo dõi hồ sơ xuất sắc H & S (Health and Safety)  của nó. Bao gồm:

Để giúp cho các nhà thầu nhỏ vừa cấu trúc thép, một dịch vụ y tế và an toàn tư vấn gọi là an toàn trong xây dựng Thép (SiSC) đã được đưa ra, cho phép truy cập trực tiếp và thường xuyên theo dõi và tư vấn.

Cung cấp dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp thép. Một loạt các cuộc kiểm toán được thực hiện trên hệ thống kiểm soát chất lượng sản xuất, môi trường, quản lý an toàn và nhà máy.

Kết cấu thép trong xây dựng đối với sức Khỏe và An Toàn

Kết cấu thép trong xây dựng đối với sức Khỏe và An Toàn

Với Teconvina chúng tôi có kinh nghiệm trong các kết cấu thép sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi công trình. Sự an toàn được Teconvina đặt lên hàng đầu, sự tin tưởng của quý khách là sự thành công và trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thợ lành nghề của Teconvina chúng tôi trong ngành kết cấu thép.