Tin tức công nghệ 2015 | Thiết kế, Sản xuất và Lắp dựng kết cấu thép cho các dự án
  • Ưu điểm của kết cấu thép trong xây dựng

    Những lợi thế mà thép cung cấp cho ngành xây dựng đã được công nhận bởi các nhà thiết kế và các chuyên gia . Điều này được chứng minh bởi thị phần thép, trong đó, hơn 20 năm qua, đã tăng lên đến hơn 90% cho các tòa nhà công nghiệp một tầng và hơn 70% cho nhiều tầng nhà dùng để ở.

  • QUY TRÌNH CHUẨN DANH CHO THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

    Để xây dựng kết cấu thép nhà xưởng thì khâu thiết kế là một quá trình quan trọng. Để một công trình xây dựng được đánh giá thành công hay không thì mấu chốt chính là khâu thiết kế. Nhiều công trình được hoàn thành hiệu quả ngoài mức mong đợi với chi phí bỏ ra khá thấp vì có được sự trợ giúp của người thiết kế nhà xưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và kiến thức sâu rộng.

  • ÁP DỤNG THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ KHOAN KÍCH NGẦM DỰ ÁN D3000

    Sau 8 năm thi công gặp nhiều khó khăn, gói thầu số 7 thuộc dự án Vệ sinh môi trường TP lưu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đã hoạt động theo đúng tiến độ. Sự thành công của dự án đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc áp dụng công nghệ khoan kích ngầm tại Việt Nam, khẳng định các kỹ sư và công nhân Việt Nam đã thi công được những công trình mà nhà thầu nước ngoài không thể hoàn thành.

  1