Dịch vụ bảo trì nhà kho | bao tri nha kho - Teconvia

Dịch vụ bảo trì nhà kho Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì nhà kho chất lượng số 1 tại Việt nam. Dịch vụ bảo trì nhà kho chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng và giá rẻ nhất Việt Nam.

Tại sao cần bảo trì nhà kho?

Ngày nay hầu hết các công tình nhà kho, siêu thị, nhà xưởng,…đều được xây dựng bằng tôn, thép hay tôn kim loại mạ kẽm,…Những thiết bị này đều rất rễ bị ăn mòn bởi acid chứa trong không khí hoặc nước mưa. Nếu không bảo dưỡng, bảo trì nhà kho kịp thời thì sau một thời gian chất lượng sẽ bị giảm xuống nghiêm trọng và có thể phải thay mới, gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Tại sao cần bảo trì nhà kho -  Teconvina

Tại sao cần bảo trì nhà kho -  Teconvina

Ngoài ra, khi nhà xưởng, nhà kho bị hỏng có thể gây ra dột, dột gây hại cho hàng hóa, các vật liệu bên trong kho,...Quá trình nắng mưa lâu ngày có thể tạo lỗ hổng tại các đầu mũ đinh hoặc làm cong vênh các tấm tôn tạo thành những khe hở, mỗi khi mưa gió nước sẽ qua các lỗ hổng và khe hở này xuống nhà kho, nhà xưởng.

Dịch vụ bảo trì nhà kho - Teconvina

Thấu hiểu được tầm quan trọng của công tác bảo trì nhà kho, nhà xưởng công ty Teconvina chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhà kho, nhà xưởng chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo trì nhà kho - Teconvina

Dịch vụ bảo trì nhà kho - Teconvina

Teconvina sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo và bảo trì nhà kho, nhà xưởng, nhà thép tiền chế,… trên khắp Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá và sử dụng dịch vụ. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!