Thi công các công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo trì nhà kho

  Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì nhà kho chất lượng số 1 tại Việt nam. Dịch vụ bảo trì nhà kho chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng và giá rẻ nhất Việt Nam.

 • Thi công xây dựng nhà dân dụng

  Khi nhắc đến lĩnh vực nhà dân dụng, có lẽ có rất nhiều các cấu hỏi được đặt ra từ phía khách hàng như: Xây dựng nhà dân dụng ở đâu uy tín, xây dựng nhà dân dụng ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ,…hay công ty nào thi công xây dựng nhà dân dụng chat lượng nhất?.

 • Bảo trì nhà xưởng kết cấu thép

  Bảo trì giúp nhà xưởng hoạt động bình thường, tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Việc bảo trì giúp nhà sản xuất chuyên tâm hơn trong công việc từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả và lợi nhuận.

 • Bảo trì kết cấu thép

  Bảo trì kết cấu thép là quá kình kiểm tra thường xuyên và liên tục công trình kết cấu thép khi đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, quá trình bảo trì nhằm giúp công trình hoạt động tốt nhất đồng thời phát hiện và sửa chữa kịp thời những lỗi mà công trình gặp phải. Có thể nói bảo trì kết cấu...

 • Bảo trì công trình xây dựng

  Với công tác bảo trì, bào hành theo hệ thống lâu năm, chúng tôi rất tự tin nhận những công trình không thuộc các dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Đảm bảo cho tính chuyên nghiệp và kỹ thuật bảo trì bảo hành xây dựng được áp dụng công nghệ cao.

 • Bảo trì, bảo hành công trình công trình xây dựng

  Dịch vụ bảo trì công trình xây dựng, bảo hành uy tín chuyên nghiệp tại Teconvina...Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bảo trì, bảo hành các trông trình xây dựng...

  1