Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil - Teconvina

Kết cấu thép nhà Zamil Teconvina - Lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép, kết cấu thép nhà Zamil. Các sản phẩm kết cấu thép nhà Zamil của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong xây lắp dựng.

Sơ lược về kết cấu thép nhà Zamil

Đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, lĩnh vực xây dựng cũng đang ngày càng thay đổi mạnh mẽ, đặc biệt là trong xây dựng các công trình công nghiệp, các nhà xưởng sản xuất. Có thể thấy nhà thép tiền chế khung Zamil hay kết cấu thép nhà Zamil đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên khắp các công trình, thay thế dần các công trình khung bê tông cốt thép truyền thống.

Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil

Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil

Nhà thép tiền chế khung Zamil mang nhiều ưu điểm vượt trồi như: Tối ưu hóa khả năng chịu lực của cấu kiện, khả năng vượt những nhịp lớn, thi công công trình với quy mô lớn, giảm tiến độ thi công, tiết kiệm tối đa chi phí xây lắp dựng,…

Xưởng sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil – Teconvina

Teconvina là một trong những công ty đi đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp dựng kết cấu thép, trải qua quãng đường hơn 10 năm hoạt động, cho đến nay chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án trên cả nước. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng mọi nhu cầu, đáp ứng cho mọi công trình lớn nhỏ từ khâu sản xuất, gia công, chế tạo đến thi công lắp dựng.

Đối với kết cấu thép nhà Zamil, xưởng sản xuất của chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại luôn đáp ứng cho mọi yêu cầu: Sản xuất kết cấu thép nhà Zamil, gia công kết cấu thép nhà Zamil, chế tạo kết cấu thép nhà Zamil.

Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil - Teconvina

Sản xuất, gia công và chế tạo kết cấu thép nhà Zamil - Teconvina

Các sản phẩm kết cấu thép nhà Zamil được sản xuất, gia công và chế tạo tại Teconvina đều đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

Trên đây là một số thông tin sơ lược về kết cấu thép nhà Zamil cũng như những thông tin, hình ảnh về xưởng sản xuất, gia công, chế tạo kết cấu thép nhà Zamil của Teconvina. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.