Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng - Teconvina

Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng - Teconvina

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế kết cấu thép, thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chất lượng số 1 tại Việt Nam. Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng chuyên nghiệp - chất lượng - giá rẻ tại Việt Nam.

Quy định thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

Cầu thang thoát hiểm (Fire-escape) là một yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế và xây dựng các tòa nhà cao tầng, nhằm sử dụng thoát thân cho những trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm như: Hỏa hoạn, cháy, nổ… theo Quy chuẩn xây dựng Việt Nam nói chung và Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia về an toàn cho nhà và công trình nói riêng (kèm theo Quyết định số 439/BXD-CSXD ngày 25/09/1997 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng và Thông tư số 07/2010/TT-BXD ngày 28/07/2010 của Bộ Xây dựng), các nhà cao tầng đều thuộc diện quản lý về phòng cháy chữa cháy (PCCC), nhà cao tầng phải đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định về PCCC; phải được cơ quan quản lý nhà nước về PCCC có thẩm quyền thẩm duyệt, nghiêm thu, thi công… các hạng mục PCCC của công trình trước khi công trình đi vào xây dựng và đảm bảo an toàn PCCC, thoát hiểm, thoát nạn… cho người trong công trình khi đưa vào sử dụng, hoạt động.

Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

Việc bổ xung hệ thống cầu thang thoát hiểm cho nhà cao tầng là phương án không thể thiếu trong các dự án lớn. Các nhà đầu tư hoàn toàn xác định được, các phương án an toàn đảm bảo an toàn cho dự án nhằm phục vụ người sử dụng. Việc ứng dụng cầu thang thoát hiểm vào các tòa nhà cao tầng là trong những ý tưởng tuyệt vời nhất trong xây dựng. Nó chỉ nhằm mục đích duy nhất rằng sẽ đảm bảo cho người sử dụng thoát khỏi các sự cố, hỏa hoạn, động đất ..vv. một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Thiết kế hệ thống cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina

Để thiết kế được một hệ thống cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng cầ những yêu tố nào và quy trình thực hiện ra sao? Teconvina sẽ trình bày cho quý bạn đọc hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Tư vấn - thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

Tư vấn - thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

-          Dữ liệu mặt bằng thi công.

-          Dữ liệu về tòa nhà ( con người, các số liệu kết cấu..)

-          Phương án thi công ( an toàn, tiến độ..vv)

-          Công tác thẩm định mặt bằng.

-          Công tác đảm bảo thủ tục pháp lý.

-          Trình bản vẽ thiết kế dự án.

-          Trình bày các bản vẽ kết cấu.

-          Thẩm định bản vẽ.

Trên lý thuyết việc xây dựng cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng thường đảm bảo các yếu tố chặt chẽ và dựa trên các tiêu chuẩn, nhằm mang lại chất lượng cao nhất cho các dự án. Nhưng như đã biết, các dự án kết cấu đòi hỏi sự chính xác cao nhưng không có nghĩa là không cho phép có sự sai số. Đó là sự sai số có thể cho phép trong nghành công nghiệp chính xác, nên nó vẫn có thể đảm bảo cho một kết cấu đạt được các chỉ số an toàn nhất định.

Với các kỹ sư có thâm niên trong nghành nghề kết cấu, đấy là một lợi thế mang lại cho chúng tôi những thành công qua các dự án đã thực hiện trong suốt quãng đường 10 năm qua. Teconvina sẽ mang lại các bản vẽ thiết kế về kết cấu hệ thống cầu thang thoát hiểm đầy đủ và hiệu quả nhất, cùng phương thức làm việc chuyên nghiệp.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn trực tiếp dịch vụ thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng.