Bảo trì công trình xây dựng chuyên nghiệp, uy tín - Teconvina

Bảo trì công trình xây dựng Teconvina - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ trong lĩnh vực bảo trì công trình xây dựng chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ bảo trì công trình xây dựng uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp và giá rẻ tại Việt Nam.

Bảo trì công trình xây dựng là gì?

Bảo trì công trình xây dựng là quá trình thực hiện việc sửa chữa chung cho các tòa nhà, bảo trì toàn bộ công trình và thiết bị dự phòng của công trình. Đối với mỗi dự án, trong giai đoạn thiết kế không chỉ riêng tính toán các thông số kỹ thuật căn bản của một dự án xây dựng, mà hơn thế nữa cần luôn có kế hoạch vạch ra các phương án tối ưu nhất về mặt thuận lợi cho các dịch vụ sau khánh thành. Việc bảo trì các công trình xây dựng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu, và không thể thiếu trong mỗi dự án công trình xây dựng.

Bảo trì công trình xây dựng

Bảo trì công trình xây dựng 

Dịch vụ bảo trì công trình xây dựng Teconvina

Công ty kết cấu thép Teconvina với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sở hữu đội ngũ kỹ sư tay nghề cao về dân dụng, hạ tầng xây dựng, đặc biệt là các công trình xây lắp dựng kết cấu thép. Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện thiết kế, thi công và bảo trì rất nhiều công trình xây dựng, được sự quan tâm và tin cậy của nhiều khách hàng, tập đoàn công ty lớn trên cả nước tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ bảo trì công trình xây dựng chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì công trình xây dựng chuyên nghiệp

Các bộ phận bảo trì công trình xây dựng của chúng tôi luôn luôn tích cực làm việc cùng với các sở và các bộ ban nghành liên quan để đảm bảo rằng môi trường tốt nhất cho hệ thống bảo trì làm việcvà nghiên cứu. Thường thì mỗi một công trình, các hạng mục sẽ được chúng tôi nghiệm thu và đánh giá chất lượng sau khi khánh thành. Để có được tính minh bạch trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kế hoạch chi tiết cho dịch vụ bảo trì sẽ được chúng tôi đưa ra cho từng hạng mục. Với công tác bảo trì, bào hành theo hệ thống lâu năm, chúng tôi rất tự tin nhận những công trình không thuộc các dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Đảm bảo cho tính chuyên nghiệp và kỹ thuật bảo trì bảo hành xây dựng được áp dụng công nghệ cao.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ bảo trì công trình xây dựng và dịch vụ của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Teconvina. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ bảo trì công trình xây dựng Teconvina.