Tư vấn – Thiết kế nhà khung thép | Nha khung thep Teconvina

Tư vấn thiết kế nhà khung thép Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ trong lĩnh vực kết cấu thép, tư vấn - thiết kế nhà khung thép chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn, thiết kế kết cấu nhà khung thép uy tín - chất lượng cao và giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Nhà khung thép – Xu hướng xây dựng

Đi cùng với sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật vật liệu và thi công xây dựng, ngày nay việc sử dụng kết cấu thép trong xây dựng nhà đang ngày càng thể hiện được tính ưu việt và dần thay thế phương pháp xây dựng bê tông cốt thép trước đây.

Nhà khung thép - Xu hướng xây dựng

Nhà khung thép - Xu hướng xây dựng

Nhà khung thép thể hiện rõ sự tiện nghi, tiết kiệm mà lại đảm bảo được sự sang trọng cho ngôi nhà. Có thể kể ra một số ưu điểm mà nhà khung thép mang lại như:

                + Tăng khả năng chịu lực của ngôi nhà

                + Nhà khung thép có thể vượt qua những nhịp lớn

                + Có thể sử dụng với các công trình nhà với quy mô lớn

                + Rút ngắn quá trình thi công

                + Tiết kiểm được nhiều chi phí trong xây dựng

Dịch vụ tư vấn – Thiết kế nhà khung thép Teconvina

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường cùng những lợi ích to lớn của nhà khung thép so với kết cấu công trình bê tông cốt thép. Teconvina cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn – thiết kế nhà khung thép chất lượng, chuyên nghiệp.

Thiết kế nhà khung thép - Teconvina

Thiết kế nhà khung thép - Teconvina

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây lắp dựng kết cấu thép. Cho đến nay công ty Teconvina đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế xây dựng nhà khung thép. Với đôi ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế nhà khung thép đẹp, thẩm mỹ cao mà lại đảm bảo tiết kiệm tối ưu chi phí cho căn nhà.

Trên đây là một số thông tin về nhà khung thép cùng dịch vụ thiết kế nhà khung thép của công ty Teconvina, hy vọng mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ xi vui lòng liên hệ tực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn trực tiếp dịch vụ thiết kế nhà khung thép.