Tư vấn - thiết kế kết cấu thép xây dựng chuyên nghiệp

Thiết kế kết cấu thép - Teconvina chuyên cung cấp giải pháp dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu thép (kết cấu thép xây dựng) chất lượng số 1 tại Việt Nam. Chất lượng dịch vụ thiết kế của chúng tôi luôn đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong xây dựng, phục vụ cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ.

Thiết kế kết cấu thép xây dựng là gì?

Tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng là quá trình tính toán và triển trai các phương án chi tiết của kết cấu móng, dầm, cột, sàn, cầu thang, bể nước,… Kết cấu thông dụng nhất hiện nay là kết cấu bê tông cốt thép dung trong hầu hết các công trình dân dụng như nhà cao tầng, nhà ở, trụ sở, trường học… Các công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp lớn thường sử dụng kết cấu thép.

Tư vấn thiết kế kết cấu thép  xây dựng Teconvina

Tư vấn thiết kế kết cấu thép  xây dựng Teconvina

Việc thay đổi các loại phương án chịu lực, phương án móng sẽ làm ảnh hưởng tới chi phí xây dựng và tiến độ thi công kết cấu thép xây dựng. Việc lựa chọn phương án thiết kế tối ưu của kỹ sư thiết kế kết cấu thép là yếu tố quan trọng nhất trong  việc giảm giá thành xây dựng cũng như tiến độ của công trình.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng Teconvina

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty TECONVINA luôn luôn chia sẻ kinh nghiệm để tư vấn thiết kế kết cấu thép ra thành phẩm đạt được mục đích của khách hàng với phương châm “ an toàn, bên vững, kinh tế, mỹ quan và thân thiện với môi trường”.

Dịch vụ tư vấn - thiết kế kết cấu thép các công trình xây dựng

Dịch vụ tư vấn - thiết kế kết cấu thép các công trình xây dựng

Trên đây là một số thông tin về tư vấn thiết kế kết cầu thép do các kỹ sư của Teconvina đưa ra. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hiểu rõ hơn về thiết kế kết cấu thép cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn thêm về dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng.