Tư vấn thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng - Teconvina

Tư vấn thiết kế công trình xây dựng Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu thép - tư vấn thiết kế công trình xây dựng chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng cao - giá rẻ.

Tư vấn thiết kế công trình xây dựng Teconvina

Công ty CP Kỹ thuật Xây dựng và Thương mại Việt Nam (TECONVINA.,JSC) được thành lập và đã đi vào hoạt động từ năm 2006 cho tới nay, TECONVINA., JSC chúng tôi luôn tự tin với những gì đã đạt được qua rất nhiều năm kinh nghiệm. Nắm trong tay đội ngũ kỹ thuật đi cùng công ty từ những ngày đầu tiên thành lập, một đội ngũ chuyên gia đảm bảo chắc chắn về mặt uy tín của khách hàng đối với TECONVINA., JSC. Các thành viên trong đội ngũ kỹ thuật thuộc phòng thiết kế của chúng tôi, là những thành viên cốt cán có kinh nghiệm dày dặn đứng đầu trong nghành. Với những thành tích đạt được của đội ngũ kỹ thuật, là những dự án thành công đi song song với sự tín nhiệm của khách hàng.

Tư vấn thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng

Tư vấn thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng 

Nói đến tư vấn - Thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng, chúng tôi lấy kinh nghiệm của mình, phục vụ và tương tác với khách hàng, để có thể nắm bắt được trọng tâm vấn đề mà khách hàng muốn hướng tới. Với tôn chỉ hướng tới mục tiêu thành công của khách hàng, chúng tôi đã có được trong tay những dấu mốc kinh nghiệm quan trọng được thể hiện qua sự thành công của các dự án lớn.

Công cuộc thiết kế luôn luôn đi đôi với sự tư vấn, để có thể nhắm giữ được mục tiêu mà khách hàng muốn hướng tới là điều không dễ. Nhưng mọi thành viên trong đội thiết kế kết cấu thép luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng, luôn đặt khái niệm "khách hàng luôn đúng" để đảm bảo được công cuộc phát triển của từng cá nhân trong Công Ty và thăng tiến hơn nữa.

Với môi trường làm việc năng động, nhiệt tình và nghiêm túc, chỉ nhằm đảm bảo mục đích đạt được hiệu quả cao nhất với công việc, song song với đó chính là sự kết hợp giữa mỗi con người trong đội tư vấn thiết kế  kết cấu thép và thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng. Tạo nên một sự gắn kết giữa công việc và tình cảm một cách hài hòa, và đạt được sự tương tác tuyệt đối giữa các thành viên trong bất cứ vấn đề khó khăn nào. Từng thành viên luôn xác định được mục tiêu và đích đến để mang tới hiệu quả cao nhất trong công việc, cũng như các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Quy trình tư vấn thiết kế công trình xây dựng

Quy trình tư vấn thiết kế công trình xây dựng

Quy trình tư vấn thiết kế công trình xây dựng

Khi chuẩn bị đầu tư cho một công trình chắc hẳn bạn đang băn khoăn với nhiều câu hỏi về quy trình tư vấn thiết kế kết cấu thép, thiết kế công trình xây dựng. Với các bước sau chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp những băn khoăn đó của bạn.

1. - Khách hàng yêu cầu thiết kế
     a.Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0969. 535. 759 để được các KTS của công ty chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. 
     b.Kiến Trúc Sư đến gặp trực tiếp tư vấn cho bạn tại công trình.
        Hoặc gửi yêu cầu thiết kế qua email theo địa chỉ: info@teconvina.com

2. - Tiếp nhận yêu cầu thiết kế Khách hàng hoàn thiện yêu cầu thiết kế và thống nhất về tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán,…

3. - Khảo sát hiện trạng khu đất (chụp ảnh, đo vẽ, thu thập các số liệu quy hoạch chung của khu vực, …) và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sau khi nắm bắt ý tưởng của bạn,cùng với kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ.
    - Thời gian thiết kế phương án sơ bộ từ 7 đến 21 ngày tùy theo quy mô và tính chất công trình. Sau khi nắm bắt ý tưởng của bạn, cùng với kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ.

4. - Báo cáo và thống nhất thiết kế sơ bộ với khách hàng. Khách hàng có thể góp ý, yêu cầu điều chỉnh lại thiết kế nếu chưa cảm thấy hài lòng.
    - Xin phép xây dựng: Sau khi thống nhất thiết kế sơ bộ, bạn cung cấp bản sao cho chúng tôi các văn bản pháp lý liên quan công ty chúng tôi lập hồ sơ bản vẽ xin giấy phép xây dựng cho bạn.

5. - Thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công
    - Phòng kiến trúc,kĩ thuật tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng phê duyệt. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể liên hệ với kiến trúc sư để bổ xung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật. Thời gian thiết kế bản vẽ kỹ thuật -thi công và lập dự toán thi công từ 20 đến 30 ngày tùy theo quy mô và tính chất công trình.

6. - Bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công.
Công ty và khách hàng tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công. Công ty thực hiện giám sát tác giả và chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp lý và kỹ thuật của hồ sơ thiết kế sau khi thanh lý quyết toán hợp đồng. Mọi sai sót do lỗi thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty TECONVINA luôn luôn chia sẻ kinh nghiệm để tư vấn và thiết kế ra thành phẩm đạt được mục đích của khách hàng với phương châm “An Toàn, Chất Lượng, Tiến Độ, Thẩm Mỹ " và thân thiện với môi trường.