Chế tạo kết cấu thép giá rẻ tại Hà Nội | Thiết kế, Sản xuất và Lắp dựng kết cấu thép cho các dự án

Chế tạo kết cấu thép giá rẻ tại Hà Nội

Các công trình kiến trúc được thiết kế và chế tạo và lắp dựng từ hệ kết cấu thép luôn đem lại cho con người nhịp sống và hơi thở mới do hệ kết cấu thép có những ưu điểm riêng mà các vật liệu thông dụng khác không có được. Đối với một đất nước thì những công trình nằm trong kiến trúc hạ tầng luôn có ý nghĩa riêng và chuyên biệt. Nhiều các công trình được tôn vinh ở các cuộc thi hay xuất hiện ấn tượng trên tạp chí trong và ngoài nước đủ thấy những vẻ đẹp và ý nghĩa chúng mang lại cho con người.

Công trình kiến trúc được thiết kế, chế tạo và thi công bởi công ty TECONVINA:

Trong số những công trình xây dựng mà hàng ngày hàng giờ mỗi người đều đang tận mắt nhìn thấy như nhà ga tuyến Cát Linh đã được lắp dựng bửi đội ngũ kỹ sư và công nhân có nhiều năm kinh nghiệm của công ty…hẳn đã đem lại vị thế mới của công ty khi áp dụng công nghệ mới.

Là một trong những nhà chuyên chế tạo kết cấu thép giá rẻ tại Hà Nội, Cty TECONVINA hiểu rằng những công trình thi công xây dựng luôn đem lại những lợi ích giá trị cho tương lai của cả cộng đồng và của cả những chủ đầu tư các công trình. Sử dụng các kết cấu thép đem lại giá trị tổng hòa góp phần cho kiến trúc công trình thêm sự gắn kết.

Chế tạo kết cấu thép là quy trình bao gồm nhiều công đoạn nhằm tạo nên một chuỗi tổ hợp được thiết kế riêng biệt phù hợp với yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế phù hợp với từng dự án. Vì thế, không phải nơi nào cũng đưa ra các mức giá thành mang tính linh hoạt, cạnh tranh cao cũng như sự thông thạo trong quá trình giải quyết.

Với kinh nghiệm hoạt động và thi công nhiều các dự án lớn, vừa và nhỏ, Cty TECONVINA luôn có sẵn những kỹ năng, kiến thức, trang thiết bị và kinh nghiệm chế tạo các kết cấu thép phức hợp, đa dạng ngay tại nhà máy chuyên chế tạo kết cấu thép phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Vì thế, Teconvina có thể đem lại cho các chế tạo kết cấu thép dành cho khách hàng một mức giá rẻ ngay tại Hà Nội.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên lành nghề của Teconvina còn có thể giải quyết từ a đến z trất cả các khâu từ chế tạo lắp dựng đến thi công, từ thiết kế, bàn giao đến bảo hành đối với tất cả các dự án công trình từ lớn đến nhỏ của tất cả mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng và thương mại Việt Nam

Địa chỉ chính: P516, G1, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0969 535 759 – (+84)24 3773 2263

Website: http://teconvina.com