Xưởng sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng - Teconvina

Xưởng thiết kế kết cấu thép thang thoát hiểm nhà cao tầng TECONVINA - Hoàn hảo đến từng chi tiết

Thiết kế Kết cấu thép thang thoát hiểm nhà cao tầng - Công ty kết cấu thép TECONVINA chuyên cung cấp giải pháp công nghệ thiết kế tiên tiến, trực quan qua mô hình 3D và được kiểm toán kết cấu an toàn bằng các phần mềm chuyên ngành trong lĩnh vực kết cấu thép nhà cao tầng số 1 tại Việt Nam. Mời quý khách cùng tìm hiểu về chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Thiết kế Kết cấu thép thang thoát hiểm nhà cao tầng là gì?

Thiết kế cấu thép nhà cao tầng là một trong những công việc quan trọng đầu tiên, khả năng thiết kế đáp ứng cho nhiều tiêu trí khác nhau của kiến trúc, tiết kiệm, an toàn và các điều kiện cụ thể mỗi công trình khác nhau.  Thiết kế Kết cấu thép nhà cao tầng mang lại nhiều lợi ích cho quá trình xây dựng như: Dựng hình 3D trực quan, nhanh chóng, kiểm toán kết cấu bằng các phần mềm chuyên nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành, giảm thiểu tối đa rủi do, giá cả cạnh tranh,…so với các công tác thiết kế cũ khác.

Dịch vụ thiết kế kết cấu thép thang thoát hiểm nhà cao tầng của TECONVINA

Kết cấu thép nhà cao tầng

Ngoài ra khi thiết kế kết cấu thép cho nhà cao tầng xong và để sản xuất cần tìm hiểu đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành các công trình có độ phức tạp. Sự kết hợp giữa công tác thiết kế và sản xuất, chế tạo cho công trình đem lại giá trị gia tăng cho các Chủ đầu tư dự án..

Tìm hiểu xưởng sản xuất kết cấu thép thang thoát hiểm nhà cao tầng TECONVINA

Ngày nay, việc áp dụng giải pháp, công nghệ sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng vào các công trình xây dựng luôn được nhiều tổ chức, công ty xây dựng lớn lựa chọn. Thực tế đã có rất nhiều công trình lớn trong cả nước ngày càng xây dựng bằng hệ thống kết cấu thép nhà cao tầng. Hiệu quả to lớn mà hệ thống kết cấu thép nhà cao tầng mang lại quả thật quá to lớn.

Sản xuất kết cấu thép thang thoát hiểm nhà cao tầng tại xưởng TECONVINA

Xưởng sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng TECONVINA

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cần lắp dựng thang thoát hiểm nhà cao tầng để thoát nạn khi hỏa hoạn xẩy ra mà các thiết bị PCCC không thể tiếp cận được, Công ty TECONVINA chúng tôi đã mạnh dạn tiến hành nghiên cứu công nghệ sản xuất kết cấu thép nhà cao tầng. Các công trình kết cấu thép nhà cao tầng của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của các công trình lớn nhỏ, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Với việc là tổng thầu từ giai đoạn thiết kế, sản xuất đến lắp dựng hoàn thiện được an toàn theo Tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như các tiêu chuẩn tiên tiến khác trên thế giới, hiện tại cùng đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành tốt các dự án phức tạp của  kết cấu thép xây dựng nhà cao tầng. Các công trình của chúng tôi luôn giành được sự tin tưởng và sử dụng của khách hàng trên toàn quốc. Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

>> Quý khách vui lòng liên hệ với TECONVINA để được tư vấn thêm về thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép nhà cao tầng:

Hotline: 0969.535.759

Tel: (+84) 24 3773.2263

Thiết kế, sản xuất và lắp dựng hoàn thiện hệ kết cấu thang thoát hiểm nhà cao tầng