Thi công xây dựng nhà khung thép | xay dung nha khung thep

Xây dựng nhà khung thép Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên thiết kế, lắp đặt và thi công kết cấu thép, thi công xây dựng nhà khung thép chất lượng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn đem đến cho khách hàng dịch vụ thi công xây dựng nhà khung thép chất lượng cao cấp - uy tín và giá rẻ nhất Việt Nam.

Nhà khung thép là gì?

Nhà khung thép là nhà được xây lắp dựng bằng cấu kiện thép, quá trình thi công xây dựng nhà khung thép được thực hiện theo bản vẽ kiến trúc chỉ định sẵn từ trước.

Thi công xây dựng nhà khung thép - Teconvina

Đi cùng với sự phát triển của nghành xây dựng, ngày nay việc ứng dụng kết cấu thép vào các công trình nhà xưởng, nhà kho,…đang ngày càng phổ biến. Việc xây dựng các công trình nhà bằng khung thép mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

                + Nhà khung thép có khả năng vượt các nhịp lớn

                + Nhà khung thép giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình thi công xây dựng

                + Xây dựng nhà khung thép giúp tăng khả năng chịu lực của kết cấu công trình

                + Đáp ứng xây dựng cho mọi công trình lớn nhỏ

                + Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ thi công xây dựng nhà khung thép Teconvina

Teconvina cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà khung thép chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm thiết kế, sản xuất cho đến thi công nhiều năm nay, chúng tôi đã thực hiện xây dựng thành công nhiều công trình nhà khung thép lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Lắp dựng nhà khung thép sàn deck

Thi công xây dựng nhà khung thép chuyên nghiệp

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp dựng kết cấu thép, Teconvina luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Sự chuyên nghiệp được chúng tôi đưa vào nguyên tắc làm việc, luôn hứa hẹn đảm bảo mang lại sự thành công sau mỗi dự án mà Teconvina được khách hàng giao phó.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về nhà khung thép - dịch vụ thi công xây dựng nhà khung thép Teconvina, hy vọng mang lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về nhà khung thép cũng như dịch vụ thi công xây dựng nhà khung thép của chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Xin chân thành cảm ơn!

>> Liên hệ ngay 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn thi công xây dựng nhà khung thép.