Thi công lắp dựng cầu thép | lap dung cau thep Teconvina

Thi công lắp dựng cầu thép Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp dựng cầu thép chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ thi công lắp dựng cầu thép uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng cao và giá rẻ nhất Việt Nam.

Những bộ phận chính của cầu thép

- Dàn chủ của cầu thép: Dàn chủ của cầu thép bao gồm nhiều khung định hình được lắp nối tiếp với nhau bằng các chốt thép, tạo nên dàn chịu lực chính. Các khung Dàn chủ được thiết kế tiêu chuẩn hóa nhằm dễ tháo lắp. Khi thi công tùy theo chiều dài nhịp và tải trọng của mỗi loại cầu mà lắp các kiểu Dàn chủ sao cho phù hợp.

Lắp dựng cầu thép

Lắp dựng cầu thép

- Đà ngang: Đà ngang của cầu thép là các thanh thép hình chữ I được chế tạo để liên kết giữa hai dàn chủ và đỡ hệ mặt cầu. Kích thước của Đà ngang phụ thuộc tùy vào chiều rộng và tải trọng của cầu.

- Gối cầu: Gối cầu thép là các khớp xoay bằng thép được đặt ở phía hai đầu cầu.

- Hệ giằng gió: Hệ giằng gió của cầu thép là các thanh thép có ren, liên kết chéo mỗi khoang suốt chiều dài cầu với vai trò giữ ổn định cho toàn hệ thống cầu thép.

- Hệ mặt cầu: Hệ mặt cầu của cầu thép bao gồm nhiều tấm sàm thép định hình ghép nối tiếp nhau tựa lên Đà ngang.

- Thanh chống hông: Bao gồm các thanh thép có chức năng liên kết giữa Dàn chủ với Đà ngang, giữ ổn định cho Dàn.

Lắp dựng cầu thép Teconvina

Teconvina được thành lập vào năm 2006, là một trong những công ty đi đầu Việt Nam về thiết kế - sản xuất, thi công lắp dựng kết cấu thép. Sở hữu độ ngũ các kỹ sư tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, cho đến nay Teconvina đã xây dựng thành công nhiều dự án công trình kết cấu thép, cung cấp vật liệu xây dựng cho toàn quốc.

Lắp dựng cầu thép - Teconvina

Lắp dựng cầu thép - Teconvina

Đối với lắp dựng cầu thép, Teconvina đã thiết kế, sản xuất là lắp dựng thành công nhiều công trình cầu thép lớn như: Dự án cầu Thanh Trì, dự án cầu Đông Trù, dự án cầu Phú Thứ,…

Trên đây là một số thông tin về cầu thép cũng như những thông tin về công ty Teconvina trong lĩnh vực thi công lắp dựng cầu thép. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chung tôi để biết thêm thông tin chi tiết.