Thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn - Teconvina

Thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực thi công kết cất thép, thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn chuyên nghiệp - chất lượng cao - giá rẻ.

Đặc điểm kết cấu thép nhà nhịp lớn

Kết cấu thép nhà nhịp lớn thường gặp trong các công trình có công dụng đặc biệt, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như: Công trình dân dụng rạp hát, nhà triển lãm, nhà ga, chợ,…nhà xưởng đóng tàu, lắp ráp máy bay,…

Thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn

Thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn

Việc thi công kết cấu thép đối với nhà nhịp lớn đang ngày càng thể hiện được nhiều ưu việt vượt trội, việc thi công lắp dựng nhà thép tiền chế mang lại cho công trình nhiều ưu điểm vượt trội như: Độ bền công trình cao, dễ thi công lắp đặt và thay đổi,… Kết cấu thép đối với xây dựng nhà nhịp lớn có thể nói ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng và không thể thay thế.

Thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn Teconvina

Công ty Teconvina là một trong những công ty đi đầu Việt Nam trong chế tạo và xây dựng kết cấu thép nhà nhịp lớn. Trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, cho đến nay chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu và có được lòng tin của quý khách hàng trên cả nước. Đối với kết cấu thép nhà nhịp lớn chúng tôi đã thực hiện thi công nhiều dự án công trình lớn như: Kết cầu thép nhà ga cát linh, giá công ván khuôn dự án Samsung, dự án FLC Sầm Sơn Golf Links,…

Thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn - Teconvina

Thi công kết cấu thép nhà nhịp lớn - Teconvina

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế, sản xuất, thi công và lắp dựng các công trình nhà, xưởng kết cấu thép,…Chúng tôi luôn luôn xây dựng, phát triển đội ngũ kỹ sư, công nhân viên ngày một chuyên nghiệp hơn, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, đầu tư công nghệ, hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại,..để phục vụ tốt nhất cho mọi công trình.

Trên đây là một số thông tin về kết cấu thép nhà nhịp lớn cũng như dịch vụ thi công cắp dựng kết cấu thép nhà nhịp lớn của công ty Teconvina. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi.