Thi công kết cấu thép cầu đường - Teconvina

Thi công kết cấu thép cầu đường Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực thi công kết cấu thép, thi công kết cấu thép cầu đường chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ thi công kết cấu thép cầu đường uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp và giá rẻ.

Kết cấu thép cầu đường là gì?

Kết cấu thép cầu đường hay còn gọi là cầu lắp dựng kết cấu thép, có thể hiểu là toàn bộ hệ thống kết cấu thép dùng để xây dựng cho một cây cầu. Đi cùng với sự phát triển của xã hội, nghành xây dựng nói chung và cầu đường nói riêng, đang ngày càng phát triển và thể hiện sự quan trọng đối với mọi quốc gia.

Thi công kết cấu thép cầu đường

Thi công kết cấu thép cầu đường

Những ưu điểm của kết cấu thép cầu đường

- Kết cấu thép cầu đường có tính chịu lực cao với các loại ứng suất: uốn, cắt, kéo, nén,…

- Thép có trọng lượng riêng lớn cùng với độ bền cao – đáp ứng xây dựng những cây cầu nhịp lớn

- Kết cấu thép có tính đồng nhất cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ gia công chế tạo – có thể cơ giới hóa triệt để trong quá trình thi công

- Khi thi công lắp dựng, kết cấu thép là dạng các liên kết chắc chắn, dễ tháo lắp, có tính chịu lực cao,… Kết cấu thép có thể dùng trong các công trình cầu đường tạm thời cũng như các công trình vĩnh cửu.

Dịch vụ thi công kết cấu thép cầu đường Teconvina

Teconvina là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kết cấu thép trong xây dựng, cho đến nay chúng tôi đã có một vị trí vững chắc và uy tín. Sở hữu đội ngũ kỹ sư lâu năm, không ngừng học hỏi, tìm tòi và có trách nhiệm với công việc,… Nhiều năm qua chúng tôi đã thực hiện thi công nhiều công trình kết cấu thép cầu đường lớn trên toàn quốc như: Dự án kết cấu thép cầuThanh Trì,  lắp dựng lan can cầu Đông Trù, cầu Phú Thứ,...

Thi công kết cấu thép cầu đường - Teconvina

Thi công kết cấu thép cầu đường - Teconvina

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành kết cấu thép – kết cấu thép trong xây dựng cầu đường chúng tôi hưa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, chất lượng,… từ khâu sản xuất, tư vấn – thiết kế đến thi công.

Trên đây là một số thông tin về kết cấu thép cầu đường cùng dịch vụ thi công kết cấu thép cầu đường của công ty chúng tôi, quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn trực tiếp dịch vụ thiết kế kết cấu thép cầu đường - Teconvina.