Lắp dựng lan can cầu | lap dung lan can cau - Teconvina

Lắp dựng lan can cầu Teconvina - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi cây cầu

Dịch vụ thi công lắp dựng lan can cầu - Teconvina chuyên cung cấp cho khách hàng giải pháp trong lĩnh vực thi công xây lắp dựng lan can cầu chuyên nghiệp, giá rẻ. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng, đáp ứng cho mọi công trình xây dựng cầu đường lớn nhỏ.

Lan can cầu đường

Lan can cầu là bộ phận được bố trí phía hai bên theo mặt cắt ngang của cầu, lan can cầu đường có thể nói là một trong những phần quan trọng của cây cầu với nhiều công dụng như:

                + Bảo vệ cho người và các phương tiện giao thông đi lại trên cầu

                + Bảo vệ cho người ngồi xe khi không may va chạm vào lan can cầu

                + Tạo độ thoáng của tầm nhìn cho các xe chạy qua cầu

                …

Lắp dựng lan can cầu

Lắp dựng lan can cầu

Lan can cầu thường được thiết kế dựa theo các tiêu chuẩn lựa chọn mức độ ngăn chặn và các tiêu chuẩn chung đề ra.

Lắp dựng lan can cầu Teconvina

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng lan can cầu với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thi công kết cấu thép, đến nay Teconvina đã thực hiện xây lắp dựng thành công nhiều công trình cầu, lan can cầu trên cả nước như: Dư án cầu Thanh Trì, dự án cầu Đông Trù, dự án cầu Phú Thứ,…

Lắp dựng lan can cầu - Teconvina

Lắp dựng lan can cầu - Teconvina

Trên đây là một số những thông tin về lan can cầu cũng như dịch vụ thi công lắp dựng lan can cầu của công ty Teconvin. Quý khách hàng có nhu cầu lắp dựng lan can cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cám ơn quý khách đã quan tâm đến công ty chúng tôi, Teconvina rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn trực tiếp dịch vụ thi công lắp dựng lan can cầu.