Sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép - Teconvina

Ván khuôn thép Teconvina - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Công ty kết cấu thép teconvia chuyên sản xuất ván khuôn thép, gia công và chế tạo ván khuôn thép chất lượng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm ván khuôn thép của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu và đạt tiêu chuẩn cao trọng xây dựng.

Ván khuôn thép là gì?

Ván khuôn thép trong  xây dựng có thể hiểu là để chi chung cho tất cả các sản phẩm như: Ván khuôn thép xây dựng, ván khuôn thép sắt, giàn giáo thép, giàn giáo chống sàn,…

Ván khuôn thép xây dựng

Ván khuôn thép là sản phẩm được chế tạo và gia công cơ khí từ những khung thép định hình như thép hộp, thép u,… Ván khuôn thường là những tấm mỏng, có bề mặt phẳng được sử dụng vào các vị trí mặt phẳng của các kết cấu thép như móng, dầm, cột, sàn, tường.

Ván khuôn thép có nhiều chức năng và ưu điểm như: Chống lực đẩy của bê tông ướt, đảm bảo kích thước hình dọc theo thiết kế bê tông,... Việc vận chuyển ván khuôn, tháp lắp khá linh hoạt nên giảm được thười gian thi công xây dựng.

Xưởng sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép Teconvina

Teconvina là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công và chế tạo ván khuôn thép tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng dây truyền sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm ván khuôn thép đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng cho mọi công trình xây dựng kết cấu thép lớn nhỏ.

Sản xuất - gia công - chế tạo ván khuôn thép Teconvina

Sản xuất - gia công - chế tạo ván khuôn thép Teconvina

Teconvina cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm, mẫu mã ván khuôn thép theo yêu cầu như: Ván khuôn thép định hình, ván khuôn thép cống tròn, ván khuôn thép cột, ván khuôn thép sàn,…Trải qua nhiều năm sản xuất ván khuôn thép, gia công ván khuôn thép, chế tạo ván khuôn thép cho thị tường toàn quốc. Cho đến nay thương hiệu ván khuôn thép của Teconvina chúng tối đã trở thành thương hiệu quen thuộc và giành được sự tin cậy của khách hàng trên cả nước, có mặt tại khắp các công trình.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về ván khuôn thép và xưởng sản xuất, gia công, chế tạo ván khuôn thép Teconvina. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.