Gia công sản xuất lan can cầu | lan can cau Teconvina

Gia công sản xuất lan can cầu Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực dịch vụ kết cấu thép, gia công sản xuất kết cấu lan can cầu chất lượng số 1 tại Việt Nam. Gia công sản xuất lan can cầu uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ.

Lan can cầu là gì?

Lan can cầu là phần phía hai bên của mặt cầu, lan can cầu có công dụng ngăn không cho người cũng như các phương tiện gia thông bị văng ra khỏi cầu khi đi lại trên cầu. Lan can cầu tạo sự an toàn cũng như góp phần thẩm mỹ cho cây cầu.

Lan can cầu

Lan can cầu

Lan can cầu thông thường được ghép nối với nhau bằng những mắt xích nối tiếp, vững chắc. Tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế mà lan can cầu có nhiều mẫu mã khác nhau.

Xưởng gia công – sản xuất lan can cầu Teconvina

Công ty Teconvina chuyên sản xuất các loại lan can cầu đường bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng nhiều công trình lớn đã thực hiện, tất cả các chi tiết lan can cầu đều được chúng tôi gia công, sản xuất trên dây truyền trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao theo từng bản vẽ.

Gia công - sản xuất lan can cầu Teconvina

Gia công - sản xuất lan can cầu Teconvina

Đi cùng với sản xuất, chúng tôi có một đội ngũ đông đảo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đem đến cho quý khách dịch vụ thừ tư vấn thiết kế đến sản xuất thi công. Chúng tôi hưa hẹn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chung tôi để tìm hiểu về xưởng gia công – sản xuất lan can cầu và các dịch vụ của chúng tôi.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn kỹ hơn về xưởng gia công, sản xuất lan can cầu Teconvina