Gia công sản xuất cầu thép - Teconvina

Gia công sản xuất cầu thép Teconvina - Sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên gia công, sản xuất cầu thép chất lượng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm cầu thép được chúng tôi sản xuất và gia công trên dây truyền hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao trong xây dựng.

Những đặc điểm của cầu thép

- Tính đơn giản: Cấu kiện thép dùng để xây dựng, lắp ráp cầu thép có thể nói là rất ít nên dễ quản lý, mỗi cấu kiện đều được tối ưu về kích thước và trọng lượng sao cho phù hợp nhất với các phương tiện vận chuyển và lắp ráp thủ công. Đồng thời việc thi công móng, mố và trụ cho cầu thép tương đối thuận tiện, không đòi hỏi kỹ thuật cao.

Gia công sản xuất cầu thép

Gia công sản xuất cầu thép

- Tính đinh hình: Đối với cầu thép – Tất cả phần cấu kiện đều được thiết kế định hình và chuẩn hóa tối ưu nhất, đảm bảo lắp ráp thuận tiện và nhanh chóng nhất.

- Tính công xưởng: Tất cả các cấu kiện của cầu thép đều được sản xuất hoàn chỉnh tại nhà xưởng sản xuất, điều này giúp giảm thiểu tối đa khối lượng công việc khi thi công lắp dựng.

- Nhiều tiện ích: Cầu thép có chiều dài nhịp và dốc tương tối lớn, đảm bảo các chỉ tiêu thông thuyền. Thời gian tháo lắp cầu thép nhanh chóng, bằng các phương tiện đơn giản,…Đối với cầu thép kiểu dàn có khoảng rỗng thành cầu lớn nên giảm thiểu được tối đa lực cản của nước lũ khi ngập cầu giúp tránh cầu bị cuốn trôi bởi nước lũ.

Xưởng sản xuất cầu thép Teconvina

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - sản xuất cho đến thi công lắp dựng kết cấu thép tại Việt Nam. Cho đến nay xưởng sản xuất kết cấu thép của Teconvina đã đáp ứng được mọi nhu cầu của các công trình lớn nhỏ, trải qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm, cung cấp cho nhiều công trình trên cả nước.

Gia công sản xuất cầu thép - Teconvina

Gia công sản xuất cầu thép - Teconvina

Xưởng sản xuất kết cấu cầu thép của teconvina với công nghệ dây truyền sản xuất hiện đại, các sản phẩn kết cấu cầu thép của chúng tôi luôn luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng cho mọi công trình cầu.

Trên đây là một số đặc điểm của cầu thép và những thông tin hình ảnh về xưởng sản xuất cầu thép Teconvina. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.