Bảo trì nhà xưởng kết cấu thép | bao tri nha xuong - Teconvina

Dịch vụ bảo trì nhà xưởng kết cấu thép - Teconvina

Công ty Teconvina chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực kết cấu thép xây dựng, dịch vụ bảo trì, bảo hành nhà xưởng chất lượng số 1 tại Việt Nam. Dịch vụ bảo trì, bảo hành nhà xưởng chuyên nghiệp - chất lượng - uy tín và giá rẻ tại Việt nam.

Bảo trì nhà xưởng và những lợi ích

Khi nói đến nhà xưởng đối với mỗi doanh nghiệp, chúng ta đều biết nhà xưởng vừa là tài sản, vừa là phương tiện sản xuất.  Bảo trì nhà xưởng mang lại nhiều lợi ích như:

- Bảo trì giúp nhà xưởng hoạt động bình thường, tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Việc bảo trì giúp nhà sản xuất chuyên tâm hơn trong công việc từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả và lợi nhuận.

Bảo trì nhà xưởng và những lợi ích

Bảo trì nhà xưởng và những lợi ích

- Bảo trì giúp công trình nhà xưởng tăng tuổi thọ, giảm chi phí sửa chữa, giảm sự tiêu hao năng lượng,…

Dịch vụ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp - Teconvina

Teconvina là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo trì nhà xưởng, bảo trì nhà xưởng chọn gói và chuyên nghiệp nhất,…Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà xưởng từ thiết kế, sản xuất đến thi công lắp dựng nhà xưởng, cho đến nay chúng tôi đã tiến hành lắp dựng và bảo trì nhiều công trình nhà xưởng lớn trên cả nước. Đối với bảo trì nhà xưởng, khi tiếp nhận bảo trì một công trình nhà xưởng chúng tôi tiến hành thực hiện các bước sau:

Bảo trì nhà xưởng - Teconvina

Bảo trì nhà xưởng - Teconvina

B1: Tiến hành khảo sát, kiểm tra và đánh giá chất lượng hiện trang của công trình nhà xưởng

B2: Lập kế hoạch sửa chữa những hư hỏng nếu có

B3: Lên kế hoạch kiểm tra định kỳ cho công trình nhà xưởng

B4: Tiến hành bảo dưỡng công trình nhà xưởng

B5:  Tiến hành sửa chữa theo định kỳ và sửa chữa đột xuất

B6: Tiến hành lập và quản lý hồ sơ bảo trì nhà xưởng

Trên đây là những thông tin ngắn gọn về dịch vụ bảo trì nhà xưởng của công ty Teconvina, quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ bảo hành, bảo trì nhà xưởng Teconvina.